Trồng Răng Implant Bằng Công Nghệ Từ Tính Tăng Tỷ Lệ Thành Công Đến 99%

Công nghệ trồng răng từ tính ViDental hiện đang được chuyên gia đánh giá là mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành nha khoa nhờ cơ chế không cần khoan xương. Bên cạnh đó, với khả năng chuyên biệt hoá hiệu quả của 5 công nghệ trồng răng hiện đại, công nghệ từ tính còn được nhận định có khả năng xóa tan nỗi sợ đau và kiểm soát biến chứng hiệu quả.

Thực hư việc công nghệ trồng răng từ tính không khoan xương, không đau

Theo bác sĩ Nguyễn Quang Anh (Giám đốc Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ hệ thống nha khoa ViDental): “Với công nghệ từ tính, mũi khoan sóng siêu âm cao tần, rung theo chuyển động dọc sẽ nén ép xương để tạo lỗ chờ Implant. Quá trình cấy ghép nhờ đó diễn ra nhẹ nhàng, không đau, nhanh chóng giúp khách hàng không mỏi hàm, há miệng lâu. Trong khi đó, công nghệ cũ phải rạch vạt lợi nhiều, mũi khoan cắt xương, xâm lấn nhiều khiến thời gian lành thương lâu”.

Nhờ hoạt động dựa trên nguyên lý của dòng điện và từ trường, công nghệ từ tính sẽ tạo cơ chế rung để tách xương. Như vậy, công nghệ từ tính sẽ giúp bảo vệ tối đa xương hàm và mô mềm quanh răng.

Các chuyên gia cho biết, chính việc tạo ra nhiều lực trong thời gian xung lực ngắn hơn so với lực từ tay, công nghệ từ tính còn góp phần tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình cấy ghép implant.

Đa phần các địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội hiện nay đều đang áp dụng hình thức thanh toán trước một phần chi phí và trả phần còn lại theo từng tháng. Trung bình, khách hàng cần chi trả 1 – 2 triệu/ tháng cho đến khi hoàn tất. Vậy có những địa chỉ nào niềng răng uy tín tại khu vực Hà Nội đang áp dụng chính sách này, hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Công nghệ trồng răng từ tính ViDental phục hình răng hiệu quả nhờ sự kết hợp của 5 công nghệ tiên tiến nhất thế giới

Theo bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái – Đại sứ về chuyên môn thương hiệu Mytis Arrow System – Thương hiệu Implant nổi tiếng đến từ Nhật Bản, công nghệ trồng răng từ tính ViDental được chuyên biệt hoá bởi 5 thiết bị trồng răng hiện đại nhất trong ngành nha khoa gồm: Máy chụp phim CT Conebeam 3; máy từ tính Osseotouch; công nghệ ái nước sinh học; kháng thể tự thân; công nghệ cá nhân hoá mô lợi và răng.

Bác sĩ Thái cũng nhận định, chính sự kết hợp của 5 “trợ thủ” đắc lực này đã mang đến hiệu quả trồng răng vượt trội, giúp dịch vụ trồng răng implant tại ViDental được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Kiểm soát biến chứng hiệu quả

Hiện tại, ViDental đang sử dụng máy chụp phim CT Cone Beam 3D (CTCB) dòng Morita của Nhật – đây là dòng máy tân tiến nhất trên thế giới hiện nay với nhiều tính năng vượt trội:

 • Phân tích cấu trúc xương hàm. CTCB có khả năng cung cấp hình ảnh 3D chất lượng cao về cấu trúc xương hàm chỉ trong vòng chưa đến 1 phút. Nhờ vậy, các chuyên gia tại ViDental có thể đánh giá chính xác mật độ xương, lên phương án cấy ghép xương nếu cần thiết.
 • Kiểm soát được các sự cố phức tạp có thể xảy ra trong quá trình cấy ghép implant. Với khả năng xác định chính xác vị trí dây thần kinh và mạch máu, CTCB giúp các chuyên gia nắm được vị trí của các dây thần kinh, từ đó lên phương án phẫu thuật phù hợp với từng bệnh nhân.
 • Lập kế hoạch điều trị và cấy ghép implant chuẩn xác. CTCB sẽ cung cấp hình ảnh 3D khu vực nướu và xương hàm. Từ đó, các chuyên gia sẽ đánh giá được khoảng cách và xác định góc đặt implant để có kế hoạch cấy ghép, điều trị phù hợp.
 • Thiết kế nụ cười răng. Các chuyên gia tại ViDental cũng sẽ dùng hình ảnh được cung cấp từ CTCB trong quá trình thiết kế răng. Nhờ đó, đảm bảo răng giả sẽ phù hợp nhất với răng thật.
 • Theo dõi điều trị, đánh giá biến chứng. Với khả năng cung cấp hình ảnh trước, trong và sau khi phẫu thuật CTCB giúp các chuyên gia tại ViDental đánh giá được hiệu quả điều trị. Đồng thời kịp thời xử lý biến chứng nếu có, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với ViDental, tất cả các bệnh nhân đều sẽ được chụp phim trước, sau và ngay khi trồng răng để bác sĩ có thể kịp thời đánh giá tình trạng răng. Đặc biệt, CTCB sẽ có lượng bức xạ ít hơn máy chụp phim thông thường nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Không khoan xương, không đau, giảm sang chấn, đẩy nhanh thời gian phẫu thuật

Máy từ tính Osseotouch được ViDental sử dụng được các chuyên gia trong giới đánh giá là điểm sáng của công nghệ từ tính. Với cơ chế hoạt động sử dụng xung động rung liên tục theo chiều dọc, không sinh nhiệt, không làm mất xương, không sử dụng nước máy từ tính Osseotouch không chỉ giúp giảm ma sát, giảm sang chấn khi phẫu thuật mà còn giúp đẩy nhanh thời gian phẫu thuật.

Nhờ cơ chế hoạt động êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi cấy ghép, việc sử dụng máy từ tính khi cấy ghép implant cũng góp phần đẩy nhanh quá trình lành thương.

Tương tích tuyệt đối, bền chắc trọn đời

Hiện ViDental đang sử dụng trụ Implant Straumann ái nước sinh học của Thuỵ Sĩ. Đây dòng trụ tốt nhất hiện nay với nhiều hiệu quả vượt trội. Trụ được làm từ Ti6Al4V + AS – một loại vật liệu sinh học có cấu trúc vi trùng khớp với xương người nên khả năng tích hợp nhanh chóng.

Nhờ khả năng cảm ứng tế bào đặc biệt cùng lớp tế bào bên ngoài bề mặt có thể thu hút bạch cầu, tiểu cầu, trụ Implant Straumann vừa có khả năng đẩy nhanh thời gian lành thương vừa tăng khả năng kháng viêm, giảm đau hiệu quả sau phẫu thuật.

Đẩy nhanh quá trình lành thương sau phẫu thuật

Trở ngại lớn nhất của khách hàng trồng răng là thời gian chờ gắn mão sứ. Để giải quyết nỗi lo này ViDental đã áp dụng kháng thể tự thân được lấy trực tiếp từ máu của bệnh nhân để cấy vào mô xương cùng trụ implant.

Bác sĩ Thuỳ Anh – BS Nội trú Đại học Y Hà Nội nhận định: phương pháp này không chỉ giúp loại trừ khả năng nhiễm trùng sau phẫu thuật mà còn tăng khả năng tái tạo mô và mạch máu, tạo cầu nối giúp trụ cấy ghép nhanh chóng tích hợp với xương hàm. Đặc biệt, kháng thể tự thân kết hợp cùng máy từ tính Osseotouch góp phần tăng tỷ lệ cấy ghép thành công của những bệnh nhân loãng xương lên 99.78%.

Thẩm mỹ như răng thật

Kỹ thuật cá nhân hoá mô lợi và răng với khả năng thiết kế răng mới có kích thước, hình dáng và màu sắc giống như răng thật cũng là điểm cộng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Với công nghệ này khách hàng sẽ được:

 • Thiết kế riêng Abutment để đảm bảo đường viền lợi giống như răng thật. Đồng thời, giảm khoảng cách kẽ răng bé nhất có thể, hạn chế tình trạng thức ăn giắt vào kẽ răng.
 • Thiết kế riêng mão sứ theo đúng kích thước răng thật. Sau khi khách được lấy dấu răng để làm mão sứ, dấu hàm sẽ được gửi đến phòng labo đạt chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, công nghệ trồng răng từ tính tại ViDental đang sử dụng răng sứ zirconia – loại răng tốt nhất thị trường với các ưu điểm vượt trội:

 • Răng sứ được thiết kế cá nhân hoá theo đường viền lợi. Điều này đảm bảo răng mới sẽ có hình dạng, kích thước phù hợp với răng tại vị trí bị mất. Đặc biệt cũng đảm bảo được độ mờ đục của răng giả, giúp răng giả có màu sắc giống hệt các răng khác.
 • Khả năng nghiền thức ăn tốt, đảm bảo không vỡ mẻ nhờ độ cứng biến thiên theo lớp, độ kháng mài mòn cao.
 • Không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập xuống chân implant nhờ khoảng liên kết sinh học vững chắc. Điều này cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của trụ implant.
Công nghệ trồng răng từ tính ViDental được Báo điện tử VTV đánh giá cao
Công nghệ trồng răng từ tính ViDental được Báo điện tử VTV đánh giá cao

Công nghệ trồng răng từ tính ViDental – Kiến tạo nụ cười khỏe mạnh cho hàng nghìn khách hàng

Đến nay, nhờ có công nghệ trồng răng từ tính, ViDental đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca cấy ghép implant cho khách hàng ở mọi độ tuổi với nhiều tình trạng răng khác nhau. Không chỉ vậy khi trồng răng bằng công nghệ từ tính tại ViDental khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám, điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant.

Bên cạnh đó, ViDental còn kết hợp thêm rất nhiều dịch vụ khác để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng như:

 • Dịch vụ trả góp với lãi suất 0%. Khi trồng răng tại ViDental khách hàng sẽ được chia thành 2 – 3 lần thanh toán. Thời gian thanh toán cũng sẽ được thể hiện chi tiết trong hợp đồng giúp khách hàng chủ động được vấn đề tài chính.
 • Được kiểm tra chất lượng, tem mác và giấy bảo hành của trụ trước khi trồng răng. ViDental luôn cam kết sử dụng 100% trụ nhập khẩu chính ngạch từ hãng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng, được cam kết bằng văn bản có chữ ký của hai bên. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được cung cấp thẻ bảo hành ViDental Standard độc quyền, giúp đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng một cách linh hoạt nhất.

Chú Trần Văn Cường (58 tuổi, Lạng Sơn) chia sẻ: “Khi tìm kiếm cơ sở nha khoa để trồng răng tôi không chỉ sợ đau mà còn sợ biến chứng khiến tiền mất tật mang. Chi phí trồng răng cũng là vấn đề lớn mà tôi gặp phải.

Tuy nhiên, may mắn tôi đã được bạn bè giới thiệu trồng răng tại ViDental. Khi tìm hiểu và đến khám tại nha khoa tôi được tư vấn rất nhiều về công nghệ từ tính sẽ giúp tôi giảm đau, hạn chế tối đa biến chứng nên tôi cũng yên tâm hơn phần nào.

Thật ra điều khiến tôi thực sự quyết định chọn ViDental là nhờ hệ thống vô trùng tuyệt đối của nha khoa. Ngày tôi đến khám cũng có một khách hàng khác chuẩn bị trồng răng. Tôi khá bất ngờ khi thấy phòng phẫu thuật đang được khử khuẩn bằng tia cực tím. Điều này rất khác so với các nha khoa khác tôi từng đến.

Và quả thực công nghệ trồng răng từ tính tại ViDental đã không làm tôi thất vọng. Có thể do tính tôi chịu đau kém nên sau khi hết thuốc tê tôi vẫn thấy khó chịu nhưng đúng là không đau như tôi nghĩ. Thời gian chờ gắn mão sứ của tôi cũng chỉ khoảng 2 tháng rưỡi. Quan trọng nhất là đã trồng răng hơn 1 năm rồi nhưng tôi vẫn ăn uống khỏe mạnh lắm”.

Hình ảnh của chú Cường trước và sau khi trồng răng bằng công nghệ từ tính tại ViDental
Hình ảnh của chú Cường trước và sau khi trồng răng bằng công nghệ từ tính tại ViDental

Chia sẻ của chú Cường về ưu điểm của công nghệ trồng răng từ tính tại ViDental cũng là cảm nhận của rất nhiều khách hàng khác sau khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại đây. Với những ưu điểm vượt trội của mình, các chuyên gia trong ngành nha khoa kỳ vọng rằng công nghệ trồng răng từ tính sẽ tiếp tục phát huy tốt thế mạnh của mình để kiến tạo nụ cười khoẻ mạnh cho thật nhiều khách hàng.

Cô chú, anh chị quan tâm đến công nghệ trồng răng từ tính có thể liên hệ ngay đến hotline 0987 933 309 để được tư vấn và đặt lịch khám nhanh nhất.

Xem thêm: Khách hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ trồng răng implant tại Nha khoa ViDental

Chia sẻ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng sử dụng mão sứ chụp lên răng thật để cải thiện màu sắc, hình dáng và kích thước của răng [1]. Phương pháp này có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm trên răng [2]. Tuy nhiên, quyết định bọc răng sứ hay không đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng với ưu điểm về thẩm mỹ và chức năng, nhưng cũng đi kèm với cam kết và các chi phí, quy trình bọc sứ [3].

Bình luận

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo
Chia sẻ
Bỏ qua