Về chúng tôi

Tapchinhakhoa.net được biết đến là chuyên trang cung cấp thông tin về nha khoa,  đây quý bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận những thông tin mới nhất – chính xác nhất – chi tiết nhất – hữu ích nhất về lĩnh vực nha khoa đến từ các chuyên gia, nhà khoa học, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Tapchinhakhoa.net hứa hẹn sẽ trở thành một nền tảng thông tin về nha khoa toàn diện, đáng tin cậy cho cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sớm thấu hiểu và nhìn ra những chuyển biến tiêu cực đối với sức khỏe răng miệng trong cộng đồng, chuyên trang Tạp Chí Nha Khoa mang trong mình sứ mệnh cung cấp nguồn thông tin hữu ích cùng các giải pháp toàn diện và đặc biệt là nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe răng miệng cho tất cả mọi người.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ của một trang thông tin chất lượng, Tạp chí nha khoa thực hiện sứ mệnh “Chia sẻ – phát triển bền vững vì giá trị và sức khỏe của cộng đồng người Việt” với những mục tiêu công bằng cho tất cả thành viên, mang đến lợi ích, các chương trình, dịch vụ nhằm đẩy mạnh trình độ chuyên môn:

  • Cung cấp thông tin toàn diện về lĩnh vực nha khoa: Là nơi tập trung nhiều bài viết giá trị về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Từ những phương pháp vệ răng miệng thông thường cho đến các kiến thức chuyên môn chuyên sâu, các dịch vụ thẩm mỹ yêu cầu kỹ thuật cao như cấy ghép implant, điều trị viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng, nha khoa thẩm mỹ,…
  • Cập nhật tin tức nhanh nhất, những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa: Tạp Chí Nha Khoa sẽ cập nhật nhanh chóng và thường xuyên thông tin, tin tức hữu ích về lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam và trên Thế Giới như các buổi hội thảo chuyên ngành, tin tức mới nhất về công nghệ, thử nghiệm,…
  • Cải thiện và nâng cao sức khỏe răng miệng trong cộng đồng: Tạp Chí Nha Khoa mong muốn và đang từng bước cố gắng để tạo ra môi trường toàn diện để chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp hiệu quả. Nhằm mang đến giá trị hữu ích nhất đến cộng đồng, giúp nâng cao chất lượng sức khỏe răng miệng cho tất cả các đối tượng.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, cố vấn chuyên môn giỏi

Chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn, kỹ thuật viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao. Qua đó mang đến những thông tin chính xác, khách quan, hữu ích và đáng tin cậy nhất. Đảm bảo rằng, các nội dung xuất bản đều đã được qua sự kiểm duyệt chặt chẽ từ các bác sĩ, chuyên gia, không cung cấp thông tin kém chất lượng chưa qua xác thực.

Đội ngũ biên tập của tapchinhakhoa.net

Là chuyên trang chia sẻ các thông tin hữu ích về nha khoa, chúng tôi chú trọng tới việc lựa chọn những biên tập viên có kinh nghiệm trong việc triển khai nội dung về nha khoa để xây dựng nội dung cho website. Bên cạnh đó, phía sau ban biên tập viên luôn có sự theo sát của đội ngũ cố vấn là những bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nha khoa.

Đặc biệt, tapchinhakhoa.net luôn ưu tiên các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ biên tập viên, nhằm đảm bảo chất lượng nội dung truyền tải đến bạn đọc ngày càng được nâng cao và hoàn thiện.

Trách nhiệm của tapchinhakhoa.net

Với mong muốn mang đến nền tảng kiến thức nha khoa cho cộng đồng, đội ngũ biên tập viên, chuyên viên của chuyên trang Tạp Chí Nha Khoa luôn nỗ lực xây dựng các nội dung giá trị bao gồm:

  • Kiến thức về nha khoa điều trị: Cung cấp đầy đủ thông tin về các triệu chứng, biểu hiện, hướng dẫn phương pháp điều trị, phòng ngừa các bệnh lý về nha khoa điển hình như: Sâu răng, viêm lợi, viêm tủy răng, viêm chân răng, viêm nha chu, hôi miệng,…
  • Kiến thức nha khoa thẩm mỹ: Vấn đề làm đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm nhưng còn nhiều kiến thức chưa được tiếp cận. Trong khi đó, công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện nay đã phát triển lên một tầm cao mới, mang đến những giải pháp hoàn hảo cho những ai còn sở hữu một nụ cười chưa được tự tin.
  • Kiến thức nha khoa tổng quát: Các vấn đề khác liên quan đến răng miệng như: Nhổ răng sữa, men răng, mọc răng khôn, răng mọc chậm,… cũng sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ tại tapchinhakhoa.net

Cam kết của chúng tôi

Chuyên trang Tạp Chí Nha Khoa cam kết trang web này sẽ cung cấp những thông tin về nha khoa chất lượng nhất đến bạn đọc. Thông tin trước khi đăng tải, xuất bản đến người đọc đều được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi những bác sĩ của chúng tôi.

Cung cấp những phương pháp điều trị an toàn cũng như những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất trên khắp cả nước đến với bạn đọc.

Chuyên trang Tạp Chí Nha Khoa cam kết phục vụ tất cả những người bệnh và người đọc của mình với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức, y đức cũng như đặt uy tín, cái tâm với nghề lên hàng đầu để đem đến cho mọi người một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Ở Tạp Chí Nha Khoa, con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi cam kết thường xuyên nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ biên tập, bác sĩ, tác giả y khoa để mang đến những thông tin, lời tư vấn có giá trị nhất đến với bạn đọc.

Miễn trừ trách nhiệm

Toàn bộ nội dung được xuất bản trên Tạp Chí Nha Khoa chỉ lưu hành nội bộ và mang tính tham khảo. Chính vì vậy nếu người bệnh gặp các vấn đề về sức khỏe răng miệng nên liên hệ ngay với các bác sĩ nha khoa, chuyên gia trong ngành để được giải đáp, nhận tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục, cải thiện và khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các thông tin về nha khoa được cung cấp trên tapchinhakhoa.net chỉ mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi gặp các vấn đề về nha khoa, người bệnh nên liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hoặc đến các cơ sở y tế, phòng khám nha uy tín để được khám, tư vấn và hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý.

Chia sẻ

Messenger zalo